Sản phẩm của tôi

GIGA GIFT - GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Giga Gift - Đơn vị cung cấp quà tặng SEA Games 31

Trải qua 15 năm hoạt động, chúng tôi hân hạnh trở thành đối tác cung cấp giải pháp quà tặng lâu năm của các cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế, doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021 (SEA Games 31), Văn phòng Quốc hội, Tòa án Nhân dân Tối cao, Ngân hàng Chính sách xã hội, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, KPMG, GIZ, Singapore International Foundation, Discovery Channel, Amazon Global Selling, Shinhan Bank, VP Bank, BIDV, Vietcombank, Bamboo Airways, Vietjet, Samsung, LS Vina, LG, Massan Group, Dai-ichi Life, Prudential…
Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, Giga Gift cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
Uy tín: Giga Gift đảm bảo giảm thiểu tối đa mọi rủi ro về hàng hóa, chất lượng sản phẩm, cách thức giao nhận, thanh toán. Đồng thời đưa ra các giải pháp tốt nhất đối với những đơn hàng phức tạp.
Nhiệt tình: Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, Giga Gift dùng sự tận tâm và mức độ hài lòng của Khách hàng làm thước đo năng lực để thay đổi và phát triển tốt hơn, mang đến sự hài lòng và an tâm cho đối tác sử dụng dịch vụ.
Chất lượng: Giga Gift luôn nỗ lực hết mình mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp và người sử dụng món quà với mức giá tốt nhất.
Trách nhiệm xã hội: Giga Gift cam kết đối với đạo đức kinh doanh và đóng góp vào phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động và gia đình họ, đảm bảo quyền lợi của người lao động, quyền lợi của khách hàng, cộng đồng địa phương và xã hội nói chung theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.
Luôn tiên phong dẫn đầu trong công nghệ sản xuất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, Giga Gift nhận được sự hài lòng của hơn 2.800 khách hàng mỗi năm. Chính điều này là niềm hạnh phúc và động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển.
Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp quà tặng uy tín cùng sự an tâm và gắn bò dài lâu, hãy hợp tác cùng Giga Gift.
Thông tin liên hệ:
Miền Bắc: Tòa Nhà Sông Đà 9, Nguyễn Hòang, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Miền Nam: Số 5 Trần Triệu Luật, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 024.22.345.345 (HN) - 0896.588.883 (HCM)
Email: giga.gift@quatangdoanhnghiep.vn
Website: quatangdoanhnghiep.vn
Fanpage: www.facebook.com/gigagift.quatangdoanhnghiep
Pinterest: www.pinterest.com/gigagift
LinkedIn: www.linkedin.com/in/gigagift