Sản phẩm của tôi

GIGA GIFT - GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Giga Gift - Đơn vị cung cấp quà tặng SEA Games 31

Giga Gift - Đơn vị cung cấp quà tặng SEA Games 31

Năm 2007, Quà tặng doanh nghiệp GIGA GIFT được thành lập dưới sự dẫn dắt của công ty mẹ - Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam (VETS) - với mục tiêu sản xuất, cung cấp các vật phẩm truyền thông giúp tăng nhận diện thương hiệu, đẩy mạnh chiến dịch truyền thông và các hoạt động chăm sóc khách hàng, đối tác, nhân viên của các doanh nghiệp.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 17 năm trên thị trường quà tặng doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng hệ thống kinh doanh - cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp & bền vững, GIGA GIFT đã và đang tạo ra những giá trị đặc sắc, riêng biệt, cam kết cao về tiến độ, chất lượng và có khả năng ứng biến nhanh trong các trường hợp khó, khẩn cấp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIGA GIFT luôn tận tụy với 4 giá trị cốt lõi của mình.

Uy tín: Giảm thiểu tối đa mọi rủi ro về chất lượng sản phẩm, giao nhận, thanh toán và đưa ra giải pháp tốt nhất đối với những đơn hàng phức tạp.

Nhiệt tình: Tận tâm và sự hài lòng của khách hàng là thước đo để thay đổi và phát triển tốt hơn, mang đến sự hài lòng và an tâm cho đối tác.

Chất lượng: Nỗ lực hết mình mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ tốt nhất với mức giá tối ưu nhất.

Trách nhiệm xã hội: Cam kết đạo đức kinh doanh và đóng góp vào phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi hân hạnh trở thành đối tác cung cấp giải pháp quà tặng lâu năm của các cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Giga Gift - Đơn vị cung cấp quà tặng SEA Games 31

Giga Gift - Đơn vị cung cấp quà tặng SEA Games 31

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Khẳng định vai trò người đồng hành đáng tin cậy, GIGA GIFT tự hào là đơn vị quản lý hệ thống quà tặng của hai đơn vị lớn là Prudential và Dai-ichi. Đây là các cổng quà tặng trực tuyến của Prudential và Dai-ichi dành cho hệ thống đại lý, hội viên. GIGA GIFT thực hiện các công tác khảo sát, tiếp nhận thông tin và tư vấn cho các hội viên có nhu cầu về quà tặng. Bên cạnh đó hỗ trợ nhãn hàng triển khai các chương trình khuyến mại kích thích mua hàng.

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

Tại GIGA GIFT, mỗi món quà không chỉ là một sản phẩm, mà là một câu chuyện, là tình cảm, và là một phần kỷ niệm đặc biệt. Chúng tôi hiểu rằng những món quà doanh nghiệp không chỉ đơn giản là một phần chiến lược tiếp thị, mà còn là cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và khách hàng, đối tác, nhân viên. Lựa chọn GIGA GIFT, bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng - dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tin cậy & thấu hiểu: Kinh nghiệm 17 năm là minh chứng rõ ràng về sự đáng tin cậy, GIGA GIFT sẽ giúp bạn có được sản phẩm đúng nhu cầu và phong cách mình cần.

Sản phẩm đa dạng: Kho sản phẩm hơn 2000 quà tặng đa dạng về chủng loại, chất liệu sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn để phù hợp với từng hoàn cảnh, mục tiêu tặng quà.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Sản xuất theo công nghệ mới nhất, cung cấp catalogs và hàng mẫu tận nơi. Giao hàng đúng hẹn. Bảo hành một đổi một cho mọi mặt hàng.

BAN LÃNH ĐẠO

Giga Gift - Đơn vị cung cấp quà tặng SEA Games 31

Giga Gift - Đơn vị cung cấp quà tặng SEA Games 31

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Luôn tiên phong dẫn đầu trong công nghệ sản xuất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, Giga Gift nhận được sự hài lòng của hơn 2.800 khách hàng mỗi năm. Chính điều này là niềm hạnh phúc và động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp quà tặng uy tín cùng sự an tâm và gắn bò dài lâu, hãy hợp tác cùng Giga Gift.

Thông tin liên hệ:

Miền Bắc: Tòa Nhà Sông Đà 9, Nguyễn Hoàng, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Miền Nam: Số 5 Trần Triệu Luật, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 024.22.345.345 (HN) - 0896.588.883 (HCM)

Email: giga.gift@quatangdoanhnghiep.vn

Website: quatangdoanhnghiep.vn

Fanpage: www.facebook.com/gigagift.quatangdoanhnghiep

Pinterest: www.pinterest.com/gigagift

LinkedIn: www.linkedin.com/in/gigagift