Sản phẩm của tôi

Mô tả trang chủ

Tư vấn chọn da PVC hay PU khi làm sổ da

Hàng năm, vào mỗi dịp cuối năm quý khách hàng thường có lựa chọn làm cho công ty mình một bộ sổ da để tặng khách hàng hàng hoặc sử dụng nội bộ. Món quà này thường được sử dụng hàng ngày nên rất có ý nghĩa về mặt truyền thông cũng như giá trị sử dụng.
Bìa sổ là một bộ phận quan trọng để thể hiện ý tưởng của người đặt hàng. Chất liệu làm bìa sổ da thường được lựa chọn giữa một trong hai chất liệu: PU và PVC.
   1. PVC là chất liệu giả da nhân tạo, màu sắc khá đa dạng, chất liệu da tương đối dày phù hợp với hầu hết các mẫu sổ dính và sổ còng. Logo được thể hiện rõ nét với công nghệ in ấn, ép nhiệt, ép nhiệt có nhũ vàng, bạc. ép logo đơn giản hoặc ép nhũ vàng, nhũ bạc. Vì chất liệu tương đối dày nên chất liệu PVC không phù hợp với các yêu cầu cao về thẩm mỹ và gia công. Thời gian sản xuất một đơn hàng bìa sổ PVC thường từ 07-15 ngày.
   2. PU là chất liệu giả da cao cấp hơn PVC, như da thật, dễ lau chùi, có độ dầy và độ bền cao hơn PVC nên ép được hoặc khắc lazer các logo phức tạp một cách tinh tế.,. Chất liệu PU mỏng nên rất phụ hợp cho sản phẩm bìa sổ da lăn cạnh, bìa sổ dính, sổ nhỏ. Cần sự tinh xảo và thẩm mỹ. PU có rất nhiều sự lựa chọn về đường vân và màu sắc nên đây cũng là nhược điểm của bìa sổ này vào mỗi vụ cuối năm. Gặp nhưng đơn hàng gấp, đơn hàng với số nhỏ nhiều cũng là một rào cản cho nhà sản xuất khi phải chờ thêm đơn hàng để ghép mới đặt được phần nguyên liệu tối thiểu. Thời gian sản xuất một đơn hàng bìa sổ PU thường từ 20-25 ngày
Sổ da làm quà tặng có rất nhiều dáng khác nhau: Sổ còng 9 chân, sổ còng 6 chân, sổ còng 3 chân, sổ bìa dính sổ bìa gáy xoắn. Để có được sản phẩm ưng ý. Quý khách hàng nên có kế hoạch đặt hàng trước 30 ngày và vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi.

####

Quy trình sản xuất ô cầm tay

  Ô cầm tay hay còn gọi ô quảng cáo là vật phẩm truyền thông quen thuộc đối với nhiều đơn vi, tổ chức, cá nhân, nhưng không phải ai cũng rõ về quy trình sản xuất sản phẩm này. Ngày hôm nay, Quà tặng doanh nghiệp sẽ giúp các bạn cùng tìm hiểu về quy trình sản xuất những chiếc ô, hy vọng Quý khách hàng có thể hiểu thêm được sản phẩm rất hữu ích này.
Bước 1- Cắt vải: Vải ô được cắt dựa trên yêu cầu ô 8 múi, hay 10 múi và dựa trên chiều dài nan ô, chủng loại ô.
Bước 2 - In vải: Sau khi cắt, vải ô được đưa tới xưởng in để in logo theo thiết kế. Quá trình in có thể sử dụng công nghệ in lưới hoặc in offset (với yêu cầu in màu chuyển)
Bước 3 - May ô: Vải ô đưa về được ghép và may thành từng tấm với mục đích ráp vào thân ô. Đây cũng là bước sản xuất dây cài ô và túi đựng ô. Đây là giai đoạn rất quan trọng để đảm bảo sản phẩm sau khi được ghép sẽ căng không bị trùng hay nhăn.
Bước 4 - Ráp ô: Vải ô sau khi hoàn thiện phần may ráp các múi lại. được gắn vào thân ô qua các đường nối.
Bước 5 - Lắp tay cầm và chóp ô: Đây là khâu cuối cùng để hoàn thiện một sản phẩm ô cầm tay. Rất nhiều chất liệu tay cầm từ nhựa, cao su, gỗ… được sử dụng để đảm bảo thẩm mỹ theo yêu cầu.
Bước 6 - Kiểm tra và đóng gói: Đây là khâu KCS cuối cùng để đảm bảo sản phẩm làm ra đạt yêu cầu của khách hàng.
Để đảm bảo chất lượng, việc sản xuất ô cầm tay phải tuân theo đầy đủ quy trình như trên, thời gian hoàn thành một đơn hàng là 15-20 ngày. Với các yêu cầu đặc biệt hơn về chất liệu, như màu vải, khung xương thời gian sản xuất có thể là 40-45 ngày.