Sản phẩm của tôi

Về Giga Gift

Trong nền kinh tế thị trường hội nhập và phát triển, khách hàng là một yếu tố không thể thiểu để khẳng định thành công của mỗi một doanh nghiêp, việc chăm sóc tốt khách hàng đã trở thành ưu tiên hàng đầu và là nỗi trăn trở của các doanh nhân trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Nhận thức sâu sắc được nhu cầu tất yếu ấy, năm 2007, Công ty Cổ phần giải pháp công nghệ Việt Nam (VETS – GIGA GIFT) được thành lập với mục tiêu Cung cấp các giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp. Trải qua hơn 10 năm đúc kết kinh nghiệm trong lĩnh vực, bằng tất cả sự chu đáo và trân trọng của mình, Quà tặng doanh nghiệp luôn nỗ lực học hỏi và bắt kịp xu hướng để mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm đặc sắc nhưng vẫn thiết thực,  gắn bó với cuộc sống hàng ngày. Các sản phẩm đều được thiết kế tinh tế, chân tâm dựa trên các yêu cầu của quý khách hàng. Mang sự nhiệt huyết, các thành viên VETS đã gắn bó tạo nên một tập thể với đầy đủ nội lực - cả về năng lực, uy tín và kinh nghiệm để cung cấp những sản phẩm, đơn hàng, dịch vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Ngoài các sản phẩm chủ đạo là: Ô dù, áo mưa, đồng hồ, sổ bìa da, đồ gia dụng, biểu trưng và các sản phẩm in ấn, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu riêng của khách hàng, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho bất kỳ vị khách nào đến với chúng tôi.

Năng lực của chúng tôi được củng cố, tin tưởng và minh chứng bằng sự hợp tác lâu dài của các nhà cung ứng trong và ngoài nước cũng như các doanh nghiệp tư nhân, tập đoàn, tổ chức nhà nước. Với phương châm “Mang thông điệp của bạn đến với khách hàng” chúng tôi tự tin sẽ đem đến Khách hàng và Đối tác giải pháp quà tặng tối ưu với giá cả hợp lý nhất.

Chân thành cám ơn

Giga Gift.