Sản phẩm của tôi

Dịch vụ trọn gói

Trong hoàn cảnh nền kinh tế hội nhập, các doanh nghiệp không ngừng phát triển với các chi nhánh trải dài trong và ngoài nước. Để tiết kiệm thời gian -  tài sản quý giá trong cuộc đua thành công của mỗi nhà kinh doanh,  Quà tặng doanh nghiệp chúng tôi là một trong các đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ trọn gói cho các đơn hàng quà tặng.

Với các tư vấn viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, các sản phẩm quà tặng sau khi được chốt thiết kế sẽ được đưa vào sản xuất và đóng gói hoàn chỉnh theo yêu cầu của bạn, các nhân viên giao nhận năng động và nhiệt thành của chúng tôi sẽ đưa những món quà đến đúng tay của những địa điểm được bạn chỉ định trong cả nước và nước ngoài.

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn để đảm bảo công việc của bạn diễn ra một cách trôi trảy nhất, các mặt hàng đều có hóa đơn, chứng từ đầy đủ, được bảo hành một đổi một nếu có hư hỏng hay không đúng yêu cầu.

Đường dây nóng 24/7 : 024 22 345 345  sẽ luôn sẵn sàng để đón nhận những phản hồi từ bạn. Hoặc bạn có thể chat với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.