Sản phẩm của tôi

Quà Tặng Sự Kiện: Bật Mí Giúp Doanh Nghiệp Thành Công

Tặng quà cho khách hàng trong các dịp đặc biệt là một cách hay để thể hiện tình cảm, sự quan tâm của doanh nghiệp và gia tăng gắn kết với thương hiệu. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào tận dụng thành công cơ hội này. Bật mí dưới đây sẽ giúp bạn biến quà tặng sự kiện thành chìa khóa kết nối thành công với các khách hàng.

 

Biến quà tặng sự kiện thành chìa khóa kết nối thành công với các khách hàng

1. Các sự kiện doanh nghiệp nên tặng quà cho khách hàng

Sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp không chỉ là cơ hội để nâng cao nhận thức về thương hiệu mà còn là dịp để tạo mối quan hệ bền chặt hơn với khách hàng. Dưới đây là một số sự kiện đặc biệt mà doanh nghiệp nên tặng quà:

 • Kỷ niệm thành lập: Khi doanh nghiệp đánh dấu kỷ niệm thành lập (ví dụ: 5, 10, 20 năm), đây là một cơ hội tuyệt vời để tổ chức các sự kiện đặc biệt như bữa tiệc, phát triển phòng trưng bày sản phẩm sản phẩm, hoặc chương trình khuyến mãi. Tặng quà chính là lời cảm ơn thiết thực nhất cho sự hỗ trợ của khách hàng trong suốt thời gian qua.
 • Ra mắt sản phẩm mới: Khi doanh nghiệp tung ra sản phẩm mới, bạn có thể tổ chức các sự kiện ra mắt sản phẩm như buổi tiệc hoặc phòng trưng bày phát triển. Tặng quà cho khách hàng tham dự sự kiện là cách hay để họ thử nghiệm sản phẩm mới và cảm nhận được sự quan tâm từ doanh nghiệp.
 • Mở cửa hàng mới hoặc văn phòng mới: Khi mở cửa hàng mới hoặc mở rộng hoạt động kinh doanh, việc tặng quà cho khách hàng đến thăm là một cách để chào đón họ và cảm ơn sự ủng hộ của họ.
 • Sự kiện đặc biệt kỷ niệm: Nếu doanh nghiệp tham gia vào các sự kiện đặc biệt như hội chợ, triển lãm, hay giải thưởng, tặng quà tại sự kiện sẽ giúp tạo ấn tượng tượng và thể hiện quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng.
 • Khuyến mãi đặc biệt: Khi tổ chức các chương trình ưu đãi đặc biệt như giảm giá lớn, quà tặng kèm theo mua hàng, hoặc các ưu đãi đặc biệt khác, quà tặng cho khách hàng là cách hay để kích thích họ mua sắm và cảm nhận đã nhận được giá trị từ doanh nghiệp.

Hãy nhớ rằng, mỗi sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp đều cung cấp một cơ hội để tạo ra trải nghiệm đặc biệt và ý nghĩa cho khách hàng, từ đó xây dựng mối liên hệ lâu dài và bền bỉ hơn.

2. Quà tặng sự kiện nên chọn gì?

2.1. Quà tặng kỉ niệm thành lập công ty

Kỷ niệm thành lập là dịp quan trọng để doanh nghiệp tri ân và gửi lời cảm ơn đến khách hàng, đối tác và nhân viên đã đồng hành và ủng hộ suốt thời gian qua. Dưới đây là một số ý tưởng quà tặng phù hợp cho dịp kỷ niệm thành lập:

Một số lựa chọn cuà tặng kỉ niệm thành lập công ty

 • Quà tặng tùy chỉnh: Ví dụ như áo phông, mũ lưỡi chai, cốc sứ, bình giữ nhiệt in logo và thông điệp kỷ niệm, khung ảnh doanh nghiệp... Món quà đơn giản nhưng mang tính kỷ niệm, ý nghĩa lâu dài.
 • Quà tặng văn phòng: Ví dụ như sổ tay và bút cao cấp, lịch để bàn có thiết kế hình ảnh doanh nghiệp và in logo... Các món quà lịch sự và hữu ích cho nhân viên, khách hàng, đối tác.
 • Ấn phẩm doanh nghiệp: Ví dụ như sách về doanh nghiệp, tranh kỷ niệm những cột mốc quan trọng và thành công của doanh nghiệp... Đây là các món quà văn hóa doanh nghiệp ấn tượng, có tính lưu giữ lâu dài.
 • Cúp, kỷ niệm chương: Món quà ý nghĩa dành cho các khách hàng chiến lược, thể hiện sự tôn vinh và trân trọng họ.

2.2. Quà tặng cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Khi ra mắt một sản phẩm cụ thể, doanh nghiệp nên lựa chọn quà tặng liên quan tới thiết kế, tính năng của sản phẩm mới. Doanh nghiệp có thể tham khảo một số sản phẩm quà tặng như:

Quà tặng cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới

 • Sản phẩm mới là đồ công nghệ: Quà tặng khách hàng nên chọn tai nghe không dây, loa bluetooth, USB, voucher ứng dụng...
 • Sản phẩm mới là đồ thời trang: Quà tặng nên chọn là phụ kiện thời trang (khăn choàng, ghim cài áo, thắt lưng da...), túi canvas, ví cầm tay, voucher giảm giá...
 • Sản phẩm mới là đồ gia dụng: Quà tặng nên chọn là hũ đựng gia vị, hộp đựng thức ăn, ly cốc, muỗng đong, sách nấu ăn...
 • Sản phẩm mới là mỹ phẩm: Doanh nghiệp có thể tặng 1 bản chiết nhỏ của chính sản phẩm đó hoặc tặng bộ bấm móng, máy massage mặt mini, mặt nạ...

2.3. Quà tặng sự kiện khi mở cửa hàng mới hoặc văn phòng mới

Khi mở cửa hàng mới hoặc văn phòng mới, việc tặng quà cho khách hàng là một cách tốt để tạo ấn tượng và chào đón họ đến với không gian mới của doanh nghiệp. Dưới đây là một số ý tưởng quà tặng phù hợp cho dịp này:

Quà tặng sự kiện khi mở cửa hàng mới hoặc văn phòng mới

 • Quà tặng mang tính kỉ niệm: Bộ cốc thủy tinh, bộ ấm chén, móc khóa, balo... Là món quà đơn giản, sử dụng được hằng ngày và có tính lưu giữ thương hiệu tốt.
 • Quà tặng văn phòng phẩm: sổ da, bút ký, bút bi, set sổ bút... là món quà lịch sự và hữu ích cho các khách hàng có công việc văn phòng hoặc cần ghi chép nhiều.
 • Quà tặng thực phẩm: Set bánh kẹo, set trà thảo mộc và cốc sứ, set rượu bánh... là món quà tuyệt vời để gửi lời cảm ơn đến khách hàng ghé thăm buổi khai trương.
 • Quà tặng công nghệ: USB, sạc dự phòng, loa Bluetooth, tai nghe... có in logo và thông điệp khai trương là một món hiện đại và hữu ích.
 • Quà tặng phong thủy: Bình gốm sứ tài lộc, bình hoa cao cấp, lọ hoa pha lê...

2.4. Quà tặng sự kiện kỉ niệm đặc biệt

Dĩ nhiên, dưới đây là một số ý tưởng quà tặng cho các sự kiện đặc biệt khác nhau mà doanh nghiệp có thể tổ chức kỷ niệm:

Một số ý tưởng quà tặng cho các sự kiện đặc biệt cho doanh nghiệp

 • Sự kiện kỷ niệm doanh số kinh doanh: Cốc, áo phông... in số lượng sản phẩm đã bán hoặc doanh thu đạt được.
 • Sự kiện kỷ niệm thành tích nhân viên hoặc nhóm: Bảng vinh danh, giấy khen, huy hiệu...
 • Sự kiện kỷ niệm mở rộng hoặc mở chi nhánh mới: Bình giữ nhiệt, set sổ bút, ô cầm tay, mũ bảo hiểm... in bản đồ hoặc hình ảnh chi nhánh mới.

2.5. Quà tặng sự kiện khuyến mãi

Dưới đây là một số ý tưởng quà tặng cho các chương trình khuyến mãi đặc biệt:

Gift voucher là quà tặng khuyến mãi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

 • Quà tặng kèm theo mua hàng: Tặng miễn phí một sản phẩm nhỏ, mẫu thử, hoặc voucher giảm giá cho lần mua hàng tiếp theo.
 • Quà tặng cho khách hàng trung thành: Chương trình tích điểm và đổi chúng thành các phần quà đặc biệt như quà tặng, ưu đãi hoặc sản phẩm miễn phí.
 • Quà tặng cho đơn hàng lớn: Tặng miễn phí vận chuyển, sản phẩm kèm theo hoặc giảm giá cho đơn hàng có giá trị đặc biệt.
 • Quà tặng khi giới thiệu bạn bè: Khuyến khích khách hàng giới thiệu bạn bè bằng cách tặng đồ đôi (móc khóa, cốc cá nhân, phụ kiện thời trang, đồ gia dụng...) hoặc giảm giá cho cả hai bên.

Tổng kết

Tặng quà cho khách hàng nhân các sự kiện của doanh nghiệp không chỉ là một hành động đơn thuần mà còn là một chiến lược kinh doanh toàn diện. Nếu được thực hiện đúng cách, quà tặng kỷ niệm có thể mang lại nhiều lợi ích lâu dài và giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Trải qua 17 năm hoạt động, Giga Gift hân hạnh trở thành đối tác cung cấp giải pháp quà tặng lâu năm của các cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế, doanh nghiệp trong và ngoài nước như: SEA Games 31, Văn phòng Quốc hội, KPMG, GIZ, Singapore International Foundation, Discovery Channel, VP Bank, BIDV, LG, Dai-ichi Life, Prudential… Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Thông tin liên hệ:

Giga Gift – Đơn vị cung cấp quà tặng SEA Games 31

 • Hà Nội: Tòa Nhà Sông Đà 9, Nguyễn Hoàng, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Hồ Chí Minh: Số 5 Trần Triệu Luật, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 • Xưởng SX: Khu Công nghiệp Phú Minh, Đường Trại Gà, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 • Hotline: 024.22.345.345 (HN) - 0896.588.883 (HCM)


Cũ hơn Mới hơn