Sản phẩm của tôi

Khai Mạc Giải Vô địch Cờ Vua Trẻ Xuất Sắc Quốc Gia 2024 Tranh Cúp Giga Gift

Sáng nay, ngày 6/7 tại Cần Thơ, lễ khai mạc Giải vô địch cờ vua trẻ xuất sắc Quốc Gia 2024 - Tranh cúp GIGA GIFT diễn ra thành công tốt đẹp.

Giải đấu thu hút sự tham gia tranh tài của hơn 450 vận động viên tài năng trên khắp cả nước, có độ tuổi từ 6 - 20 tuổi. Nội dung thi đấu được áp dụng theo hệ Thụy Sỹ, luật thi đấu được áp dụng theo luật hiện hành của Liên đoàn Cờ Việt Nam với 3 nội dung cờ nhanh, cờ chớp nhoáng và cờ tiêu chuẩn.

Giải đấu năm nay có sự tham gia của các kiện tướng quốc tế như Đầu Khương Duy, Nguyễn Vũ Bảo Châu, Nguyễn Lê Cẩm Hiền, Nguyễn Nam Kiệt, Nguyễn Trường An Khang, Đinh Nho Kiệt, Nguyễn Minh Chi…

Giải đấu cũng nhận được sự quan tâm của nhiều báo đài trên cả nước như: Báo Tuổi Trẻ, báo Sài Gòn Giải Phóng, báo Cần Thơ, VOV, HTV Sports…

Tại Lễ khai mạc, Thương hiệu Quà tặng doanh nghiệp Giga Gift - với cương vị là nhà tài trợ chính của giải đấu cũng đã cử đại diện tham dự phát biểu tiếp thêm động lực cho những tài năng cờ vua trẻ xuất sắc. Đồng hành cùng giải đấu, Giga Gift hy vọng sẽ cổ vũ, khơi dậy và thắp sáng thêm nhiều đam mê cờ vua trong lòng các bạn trẻ Việt Nam.

Cùng hòa mình cùng không khí sôi động tại Lễ khai mạc Giải vô địch cờ vua trẻ xuất sắc Quốc gia năm 2024 - Tranh cúp GIGA GIFT trong buổi sáng ngày hôm nay và gửi lời chúc tới các kỳ thủ có một giải đấu thi đấu xuất sắc!

Theo dõi thêm thông tin về lễ khai mạc giải đấu tại:

https://thanhnien.vn/tim-dai-dien-viet-nam-du-giai-co-vua-tre-khu-vuc-va-chau-luc-18524070612153269.htm

https://laodong.vn/video/ky-thu-vuot-hang-nghin-km-quyet-chinh-phuc-giai-vo-dich-co-vua-tre-quoc-gia-1362516.ldo

https://hanoimoi.vn/450-ky-thu-du-giai-vo-dich-co-vua-tre-xuat-sac-quoc-gia-nam-2024-671359.html

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc

Đại diện Quà tặng doanh nghiệp Giga Gift lên phát biểu tại Lễ Khai Mạc

Cúp Giga Gift dành cho người chiến thắng

Các VĐV trẻ tài năng trước những trận đấu đầu tiên ngay sau buổi lễ

 


Cũ hơn Mới hơn