Sản phẩm của tôi

Điều Gì Khiến Quà Tặng Sự Kiện Không Thể Thiếu Trong Những Năm Gần Đây?

Những năm gần đây, quà tặng cho các sự kiện, hội thảo... đã trở nên phổ biến. Vì sao các doanh nghiệp, khách hàng hiện nay lại ưa chuộng sử dụng quà tặng sự kiện đến vậy? Hãy cùng Giga Gift đi tìm hiểu lý do trong bài chia sẻ dưới đây.

Điều Gì Khiến Quà Tặng Sự Kiện Không Thể Thiếu Trong Những Năm Gần Đây?

Điều gì khiến quà tặng sự kiện dần không thể thiếu?

1. Quà tặng sự kiện có gì đặc biệt?

Sự kiện, hội nghị là một trong những cách thức để doanh nghiệp truyền tải những thông điệp, giá trị tới cộng đồng. Đặc biệt là những người quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu. 

Quà tặng sự kiện là những món quà được doanh nghiệp/ban tổ chức chuẩn bị để dành tặng cho khách hàng, đối tác và những người tham gia sự kiện đó. Những món quà tặng trong sự kiện thường được người tổ chức chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo. Bởi đây là yếu tố quyết định tới hình ảnh thương hiệu, sự thành công của sự kiện.

>>> Xem thêm: Quà Tặng Hội Nghị Khách Hàng: Bí Quyết Gây Ấn Tượng Từ A-Z

2. Tại sao quà tặng sự kiện ngày càng phổ biến và quan trọng?

Tại sao phải tặng quà cho khách hàng, đối tác tham gia sự kiện? Tặng quà sẽ có lợi ích gì? Đó là câu hỏi nhiều người đang thắc mắc. Có rất nhiều lợi ích mà quà tặng sự kiện mang lại cho chính bản thân doanh nghiệp, bao gồm:

 • Gây ấn tượng: Các món quà tại sự kiện thường hướng tới sự độc đáo để tăng sự thích thú, ấn tượng cho người tham gia. Món quà cũng cần có giá trị khích lệ để làm tăng tương tác cho buổi lễ. Món quà càng đặc biệt càng mang lại dấu ấn lớn cho người tham gia, khiến họ ghi nhớ thương hiệu doanh nghiệp.
 • Xây dựng mối qua hệ thân thiết giữa khách hàng và doanh nghiệp: Thông qua quà tặng, doanh nghiệp dễ dàng tạo thiện cảm và khiến khách hàng nhớ tới hình ảnh doanh nghiệp tốt hơn.

Điều Gì Khiến Quà Tặng Sự Kiện Không Thể Thiếu Trong Những Năm Gần Đây?

Quà tặng sự kiện ngày càng phổ biến và quan trọng
 • Quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi: Quà tặng sự kiện thường được in logo và thông điệp doanh nghiệp với màu sắc thương hiệu. Bởi vậy, quà tặng được coi là công cụ marketing hiệu quả, giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu một cách nhanh chóng.
 • Gửi lời cảm ơn, tri ấn đến với khách hàng, đối tác, nhân viên: Quà tặng tại các dịp lễ, các quý, sự kiện doanh nghiệp thường sử dụng quà tặng như một lời cảm ơn sâu sắc đến với khách hàng, đối tác, nhân viên đã tin tưởng, ủng hộ, cống hiến hết mình trong thời gian vừa qua.
 • Quảng cáo sản phẩm - dịch vụ mới: Chiến lược tặng quà trong các kế hoạch marketing sẽ giúp quảng rộng rãi các sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp ra thị trường.

3. Lựa chọn quà tặng sự kiện cần lưu ý gì?

Để góp phần làm tăng tính hiệu quả của món quà dành cho sự kiện - hội nghị, doanh nghiệp phải thực sự cân nhắc và lựa chọn kỹ càng sao cho quà tặng vừa đáp ứng được mục đích của doanh nghiệp, vừa tạo sự ấn tượng và phù hợp với nhu cầu của người nhận. 

Điều Gì Khiến Quà Tặng Sự Kiện Không Thể Thiếu Trong Những Năm Gần Đây?

Lựa chọn quà tặng sự kiện cần lưu ý gì?

Doanh nghiệp cần chú ý một số điều khi lựa chọn giúp quà tặng sự kiện như sau:

 • Lựa chọn quà tặng có giá trị tương xứng nhằm thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận quà. Tránh những quà quá rẻ, xuề xòa, gây ấn tượng không tốt.
 • Phù hợp với sự kiện: Tùy vào chương trình, thời gian sự kiện diễn ra, thông điệp muốn truyền tải mà chọn quà phù hợp. Ví dụ, vào dịp sinh nhật công ty có thể tặng kỷ niệm chương, set sổ bút; sự kiện khai trương chi nhánh mới tặng set bình giữ nhiệt, quạt nhựa, cốc cá nhân cho người tham gia.
 • Ý nghĩa và giá trị sử dụng của món quà: Quà tặng có nhiều công dụng, dễ sử dụng, phù hợp với số đông người tham dự là tốt nhất. Các món quà sẽ góp phần tăng tính thiện cảm với cá nhân và doanh nghiệp nhận quà.

Tổng kết

Quà tặng sự kiện là một phần quan trọng trong việc tạo ra ấn tượng và ghi nhận của người tham dự với sự kiện. Hiểu và lựa chọn món quà phù hợp sẽ là công cụ đắc lực giúp các doanh nghiệp tổ chức các sự kiện thành công và tạo dấu ấn khó quen với những khách hàng, đối tác tham dự.

Trải qua 17 năm hoạt động, Giga Gift hân hạnh trở thành đối tác cung cấp giải pháp quà tặng lâu năm của các cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế, doanh nghiệp trong và ngoài nước như: SEA Games 31, Văn phòng Quốc hội, KPMG, GIZ, Singapore International Foundation, Discovery Channel, VP Bank, BIDV, LG, Dai-ichi Life, Prudential… Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Thông tin liên hệ:

Giga Gift – Đơn vị cung cấp quà tặng SEA Games 31

 • Hà Nội: Tòa Nhà Sông Đà 9, Nguyễn Hoàng, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Hồ Chí Minh: Số 5 Trần Triệu Luật, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 • Xưởng SX: Khu Công nghiệp Phú Minh, Đường Trại Gà, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 • Hotline: 024.22.345.345 (HN) - 0896.588.883 (HCM)

 


Cũ hơn Mới hơn