Sản phẩm của tôi

Giga Gift Hân Hạnh Là Nhà Tài Trợ Bạc Của Đại Hội Thể Thao Học Viện Ngoại Giao - DAV GAMES AWARDS 2024

DAV Games – Đại hội Thể thao Học viện Ngoại giao là chương trình do Hội Sinh viên Học viện Ngoại giao tổ chức, với mục đích tạo nên một sân chơi lý tưởng cho các bạn sinh viên, thanh niên và cán bộ Học viện rèn luyện thể thao, gặp gỡ, thi đấu, tranh tài giúp tăng cường tư duy sáng tạo, kỹ năng, kiến thức thông qua các bộ môn thể thao kết hợp cả thể lực và trí lực. Tiếp nối thành công của 08 kỳ Đại hội Thể thao trước đó, DAV Games 2024 quay trở lại với một sân chơi mới mẻ, năng động với độ phủ sóng rộng rãi.


Giga Gift vô cùng tự hào và vinh dự khi đã góp phần đem đến những giá trị và đồng hành trong giải đấu lần này. Chúng tôi mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các VĐV có thể thi đấu chuyên nghiệp và lan tỏa niềm sự yêu thích bộ môn cờ vua đến nhiều người hơn nữa. 

 

Giga Gift xin chúc mừng các vận động viên đã thể hiện xuất sắc trong giải đấu Cờ vua DAV Games 2024. Chúc mừng Ban tổ chức DAV Games Awards  đã tổ chức thành công các phần thi đấu và lễ trao giải vô cùng thành công.

Hi vọng rằng, các vận động viên sẽ tiếp tục yêu mến bộ môn cờ vua, trau dồi kỹ năng và giành được thật nhiều giải thưởng danh giá!

 


Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.